Thông báo phòng chống bão số 5
Ngày 19/10/2023

Thực hiện nội dung công điện khẩn số 04/CĐ - PCTT của ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Tiền Hải ngày 18 tháng 10 năm 2023.

Ban chỉ huy PCTT và tìm kiếm cứu nạn xã Vũ Lăng yêu cầu:

          1. Hợp tác xã SXKD dịch vụ nông nghiệp chủ động đủ số lượng máy gặt theo kế hoạch về các thôn để đẩy nhanh tiến độ thu hoạch các diện tích lúa đã chín với phương châm xanh nhà hơn già đồng tránh thiệt hại do bão số 5 gây ra.

          - Tổ chức tiêu rút nước, phân công các thành viên hợp tác xã, thủ cống thường trực tại các cống đóng mở kịp thời tiêu úng khi bão đổ bộ, gây mưa diện rộng gây ngập lụt diện tích lúa mùa.

          2. Các ông bà trưởng phó thôn tổ chức rà soát diện tích lúa đã đến thời điểm thu hoạch, vận động bà con tiến hành thu hoạch các diện tích lúa đến thời điểm có thể thu hoạch để hạn chế thiệt hại khi có bão đổ bộ vào đất liền.

          3. Các hộ gia đình chủ động thu hoạch các diện tích lúa đã chín, diện tích lúa đến thời điểm có thể thu hoạch để giảm thiệt hại năng suất do ảnh hưởng của bão số 5 gây ra.

          Trên đây là nội dung phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn của UBND xã Vũ Lăng, yêu cầu các thành viên ban chỉ huy PCTT và TKCN xã , các ông bà trưởng phó thôn và nhân dân tổ chức thực hiện.


Tổng lượt xem bài viết là: 38
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác